Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đinh Thị Hải – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da

Nhiều người hỏi tôi: Chị dạy hết thế có sợ mất nghề không? Tôi cười: Vì nghề này tôi càng dạy được, nói ra được, chia sẻ được tôi càng tích luỹ được nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng khi đã đam mê cái gì đó hãy truyền lửa cho những người có cùng đam mê.

Không những miệt mài với khách hàng, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I Đinh Thị Hải còn là người thầy dẫn dắt hàng nghìn học viên Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có niềm đam mê với nghề làm đẹp.

bác sĩ đinh thị hải
Bác sĩ Chuyên khoa I Đinh Thị Hải – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Bác sĩ Hải là một Giảng viên bộ môn Chăm sóc da. Tự tin khẳng định mỗi Giảng Viên chúng tôi đến đây đều mang lại những giá trị chất lượng học tập tốt nhất cho các sinh  viên, bởi chúng tôi dạy nghề với cái tâm của người làm giáo dục không chỉ được học về nghề, mà còn truyền dạy cho sinh viên những kỹ năng mềm đã tích góp được như cách phát triển bản thân để ứng xử với khách hàng…

bác sĩ đinh thị hải
Cô Đinh Thị Hải – Trong giờ dạy chăm sóc da tại Khoa chăm sóc sắc đẹp

Dưới sự dìu dắt, dạy bảo tận tình của Bác sĩ Hải, rất nhiều học trò của chị đã trở thành những chuyên gia sắc đẹp thành danh, thậm chí trong số đó, có những người cũng đã trở thành những nhà đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp. Bác sĩ Hải chia sẻ, chị đặc biệt yêu thích công việc này, bởi đối với chị, ngoài việc trực tiếp làm đẹp cho các khách hàng, chị vô cùng hạnh phúc khi được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, được là người truyền lửa cho các thế hệ bàn tay vàng. Cùng nhìn ngắm những phiên bản tôi tạo ra, những lứa sinh viên mà tôi hay gọi chúng là “con” nỗ lực thay đổi từng ngày, khiến bản thân tôi cũng trẻ trung và cảm thấy giá trị hơn nhiều phần.

Hy vọng lớn nhất của tôi là nhìn thấy những sinh viên của mình trở thành những doanh nhân thành công, thỏa sức làm đẹp cho đời và làm đẹp cho chính mình. Trở thành những giáo viên đầy nhiệt huyết và năng lượng cống hiến hết mình cho các thế hệ sinh viên.

Tính đến thời điểm này, con số sinh viên mà tôi đã đào tạo đến hàng nghìn người. Họ đều rất thành công và làm chủ các spa trên khắp các cả nước. Tôi rất tự hào vì mình đã làm được điều đó. Tôi thường nói với các sinh viên của mình: Đừng đến với nghề làm đẹp chỉ với mục đích kiếm tiền hay làm giàu. Hãy bắt đầu bằng đam mê bằng nhiệt huyết. Cũng như vậy với những bạn có đam mê truyền nghề tôi cũng luôn nói: Trong giáo dục “nhân bản” không phải là tạo ra những chú Cừu – mà nỗ lực tạo ra những “phiên bản” TỐT HƠN CỦA NGÀY HÔM QUA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *