Cảm xúc sinh viên Nguyễn Trà My Khoa Chăm Sóc sắc đẹp những ngày sắp ra trường!

Để quen và hiểu rồi yêu mến một nơi các bạn mất bao lâu?

Tình yêu của tôi đối với trường bắt đầu từ giây phút được là sinh viên của trường. Ba năm là một quá trình không quá dài cũng không quá ngắn đối với tôi hơn cả một tình yêu tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Cảm xúc sinh viên những ngày sắp ra trường
Sinh viên Nguyễn Trà My lưu giữ hình ảnh tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp

Năm nhất với bao sự mong chờ cùng tâm trạng của những sinh viên từ quê lên Hà Nội, xa vòng tay gia đình, xa bạn bè thân quen với bao sự bỡ ngỡ, nhưng do dịch covid mà chúng tôi phải học online, hình ảnh về khoa về trường về phương pháp dạy học, ấn tượng về thầy cô vẫn là một thứ rất mơ hồ. Chỉ biết bạn bè, thầy cô qua màn hình máy tính.

Với sự hối thúc của bản thân, với suy nghĩ muốn đóng góp một phần sức nhỏ cho tập thể lớp, và rồi bằng sự nhiệt tình với một chút may mắn khi được các bạn tin tưởng tôi đã nhận nhiệm vụ là lớp trưởng của tập thể lớp K21S01.

Sang năm thứ 2 là lúc chúng tôi dần quen nhau, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, chúng tôi được quay trở lại trường sau thời gian dịch kéo dài. Cứ ngỡ mọi thứ lạ lẫm tại một môi trường mới, với những môn học thực hành mà chúng tôi chưa từng tiếp cận. Vậy mà mọi thứ lại đến thật nhẹ nhàng, các thầy cô là cán bộ khoa, giáo viên giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm quan tâm gần gũi với chúng tôi hơn cả những gì chúng tôi mong đợi, các thầy cô phải gọi siêu tâm huyết, siêu nhiệt tình đó là những may mắn của chúng tôi khi đã lựa chọn học tập tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Năm hai cũng là khoảng chúng tôi có nhiều những khoảnh khắc nhất, vừa được gặp gỡ, vừa được học tập thực tế, vừa được hoạt động, và được chung sống rèn luyện cùng nhau trong môi trường quân sự. Cả thanh xuân của chúng tôi gói gọn bằng những hình ảnh lưu trữ một thời bên nhau.

Cảm xúc sinh viên những ngày sắp ra trường
Hình ảnh sinh viên K21S01

Vậy mà năm ba rồi cũng tới chúng tôi bắt đầu chạy đua với những ngày thực tập và những trang báo cáo, thời gian như chạy qua đầu tôi như một thước phim, thực sự 3 năm đối với tôi rất nhiều tiếc nuối.

Cảm xúc sinh viên những ngày sắp ra trường
Hình ảnh sinh viên cùng thầy cô Khoa Chăm Sóc sắc đẹp

Cuộc đời mỗi người luôn có những sự lựa chọn, khi ta chọn con đường nào thì con đường đó chính là con đường chúng ta cần nỗ lực. Bất kì những sự lựa chọn nào cũng sẽ có chông gai, có thử thách, có bài học để bản thân mỗi người trưởng thành hơn.

3 năm tưởng lâu mà giờ đây chỉ còn 1 tháng để chúng tôi tạm biệt nơi này, nhìn lại thời gian, nhìn lại những ngày mới bước chân vào trường còn bao sự bỡ ngỡ khoé mắt tự nhiên có chút cay. Cảm ơn quãng đường mà tôi đã gắn bó với khoa với trường với thầy cô những người bạn, với những bài học và những kỉ niệm sẽ không bao giờ phai mờ trong cuộc đời tôi. Chúc cho trường Cao đẳng Y Hà Nội và Khoa Chăm Sóc sắc đẹp luôn phát triển, mang trên mình sứ mệnh cao cả đề đạo tạo được nhiều nhân tài hơn nữa, chúc cho các bạn của tôi sau này sẽ thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

                                                                                                                                                             Nguyễn Trà My – K21S01

Hà Nội, ngày 10 tháng 5 năm 2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *