Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

Sáng ngày 27/02/2023 Trường Cao đẳng Y Hà Nội long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường; BS CKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên của các phòng, khoa ban cùng đại diện các em sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội.

kỷ niệm ngày thầy thuốc việt nam 27-2-2023
TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu tại buổi lễ và chúc mừng

Buổi tọa đàm là dịp để những người đã và đang công tác tại trường cùng ôn lại truyền thống xây dựng qua từng thời kỳ lịch sử hình thành, phát triển của ngành Y tế Việt Nam nói chung và của Trường Cao đẳng Y Hà Nội nói riêng.

kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2023
TS. Lê Đức Mạnh – gửi lời chúc mừng đến tập đội ngũ y sĩ, dược sĩ, sinh viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2023.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, BS CKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ y bác sĩ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong công tác giảng dạy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân những năm qua.

Thầy Nguyễn Minh Ngọc – Giảng viên Khoa Y phát biểu tại buổi lễ

Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Y Hà Nội có bước phát triển cao hơn nữa trong thời gian tới, BS CKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của ngành y, nâng cao năng lực quản lý, giảng dạy và học tập bằng những việc làm hết sức cụ thể, thiết thực, xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

kỷ niện ngày thầy thuốc việt nam 27-2-2023
Sinh viên Cao Ánh Tuyết Mai – Lớp K21N3 , ngành điều dưỡng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Với tinh thần ngày 27/2, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử để góp phần xây dựng trường Cao đẳng Y Hà Nội và ngành y tế nước ta ngày càng phát triển.

kỷ niện ngày thầy thuốc việt nam 27-2-2023

kỷ niện ngày thầy thuốc việt nam 27-2-2023Thay mặt HĐQT, TS. Lê Đức Mạnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường