Câu Lạc Bộ Truyền Thông của HMC – Nơi Kết Nối và Lan Tỏa Sáng Tạo

Chào mừng các bạn đến với Câu lạc bộ Truyền thông của HMC! Đây không chỉ là một sân chơi dành cho những bạn trẻ đam mê truyền thông, mà còn là nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo, nơi kết nối các bạn sinh viên với nhau qua các hoạt động bổ ích và thú vị.

Hình ảnh sinh viên tham gia câu lạc bộ truyền thông
Câu lạc bộ Truyền thông của HMC được thành lập với mục tiêu phát triển kỹ năng truyền thông cho sinh viên, từ việc viết lách, thiết kế, quay dựng video đến quản lý các kênh truyền thông số như Facebook, Instagram, Tik Tok và YouTube. thực hành trực tiếp trong các dự án thực tế và đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của trường trên các nền tảng truyền thông.
Hãy cùng nhau tham gia và lan tỏa năng lượng tích cực, sự sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết của sinh viên HMC qua từng bài viết, từng video. Câu lạc bộ Truyền thông HMC chào đón tất cả các bạn!