Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Thí sinh, phụ huynh liên hệ Trường Cao đẳng Y Hà Nội theo địa chỉ sau để được hỗ trợ thông tin:

Trụ sở chính: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội.

Phòng tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ: Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)22185692 – Hotline: 0912.468.204

Mỗi mùa tuyển sinh y dược các thí sinh và phụ huynh khá chật vật trong việc tìm được chỉ các trường cao đẳng y dược bởi có hàng chục trường với tên gọi gần giống nhau. Với địa chỉ Trường Cao đẳng Y Hà Nội rất dễ tìm: nằm tại trung tâm đào tạo của Hà Nội, gần các trường Đại học lớn như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, gần bến xe Mỹ Đình chắc chắn nhiều thí sinh không xa lạ với các địa điểm này.

Đến đây thí sinh chỉ cần điện thoại cho tổ tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội sẽ giải đáp và hướng dẫn cụ thể để thí sinh thuận lợi tìm được địa chỉ nhà trường. Với bản đồ chỉ dẫn dưới đây thí sinh cũng có thể ngành chóng tìm thấy địa chỉ nhà trường mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào.

Bản đồ địa điểm Cao đẳng Y Hà Nội