Ký túc xá trường Cao đẳng Y Hà Nội đáp ứng 100% nhu cầu nội trú

Bên cạnh những công tác sinh viên như học tập, nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên nói chung, trong đó có sinh viên nội trú.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chỗ ở của sinh viên nội trú. Ban lãnh đạo Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đầu tư lớn cho Ký túc xá, nhằm thay đổi căn bản về cảnh quan môi trường, điều kiện nơi ăn, ở, làm phong phú thêm các lựa chọn chỗ ở cho HSSV nội trú, quản lý tốt các loại hình dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá nhằm đảm bảo tốt các quyền lợi cho HSSV nội trú.

Song song với đó là sự thay đổi về thái độ và phong cách làm việc của cán bộ quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Ký túc xá thân thiện, hiện đại, văn minh và trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

ký túc xá trường cao đăgnr y hà nội
Khu ký túc xá ở cơ sở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội phục vụ cho tất cả sinh viên học tập tại trường:

1- Ký túc xá tại Cơ sở Mỹ Đình: gồm 2 khu nhà chất lượng cao tại khuôn viên Trường (số 40/20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) và tại Ký túc xá Mỹ Đình (cách Trường 500m, tại đường Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).

2- Khu Ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội (cách trụ sở chính của Trường 500m, tại đường Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội)Các phòng ở sinh viên được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Toàn bộ Ký túc xá có camera an ninh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Các phòng đều được thiết kế khép kín, cung cấp điện và nước sạch 24/7, có đồng hồ tính riêng chỉ số điện nước cho từng phòng.

Hiện tại, Ký túc xá có nhiều loại phòng trong khoảng giá dao động từ 500.000đ đến 800.000đ để sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng phù hợp.

Ban quản lý ký túc xá luôn thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý sinh viên nội trú. Các thầy cô luôn quan tâm đến đời sống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho sinh viên. Hàng năm, Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên để tổ chức các chương trình Chào xuân, Lễ hội hóa trang, Giáng sinh và các giải thể thao cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại ký túc xá:

Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội tiện nghi đầy đủ
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn gọn gàng, sạch sẽ, an ninh, an toàn luôn được quan tâm, đảm bảo
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn sạch sẽ, an toàn trong mùa dịch
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội môi trươgnf sinh hoạt và học tập tốt nhất cho bạn

Liên hệ nhập học và đăng ký ký túc xá ngay nào!

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội. Tel: (024)66639666 – DĐ: 0984458828
Fanpage: fb.com/t/cdyhn.edu.vn

ĐỂ LẠI COMMENTS

Please enter your comment!
Please enter your name here