Làm sạch Hà Nội – Vì một môi trường xanh

Bài đăng: Tinh Thần Thanh Niên HMC Cao Đẳng Y Hà Nội – Chung Tay Dọn Sạch Đường Phố Sau Bão
Đoàn thể chi đoàn Cao Đẳng Y Hà Nội tham gia hỗ trợ
💪 Tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng!
Sau cơn bão lớn quét qua Hà Nội, các tuyến phố ngổn ngang cành cây đổ và rác thải bị cuốn trôi. Đứng trước tình trạng này, Chi đoàn thanh niên HMC Cao Đẳng Y Hà Nội đã không ngần ngại xắn tay áo, tham gia dọn dẹp đường phố.
🌿 Hành động thiết thực, ý nghĩa:
Ngay sau khi bão tan, các bạn sinh viên đã phối hợp cùng lực lượng địa phương, tập trung thu dọn cây cối ngã đổ, làm sạch các tuyến đường bị tàn phá. Không chỉ là trách nhiệm, đây còn là tinh thần gắn kết, chia sẻ với cộng đồng, giúp thành phố nhanh chóng trở lại nhịp sống bình thường.
🌟 Tinh thần đoàn kết, tình nguyện không ngừng nghỉ:
Với khẩu hiệu “Làm sạch Hà Nội – Vì một môi trường xanh”, Chi đoàn thanh niên HMC đã thể hiện rõ sự sẵn sàng cống hiến, xung phong đi đầu trong các hoạt động xã hội. Những nụ cười và sự nhiệt huyết đã thắp sáng những con phố, mang lại niềm hy vọng sau cơn bão lớn.
💚 Cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực:
Chúng tôi tin rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các bạn sinh viên HMC không chỉ đóng góp cho xã hội, mà còn lan tỏa tinh thần tình nguyện, yêu thương và đoàn kết. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động tiếp theo của Chi đoàn thanh niên HMC nhé!