Các mã ngành Trường Cao đẳng Y Hà Nội đang đào tạo

Cao đẳng Y Hà Nội có các mã ngành đào tạo nào là sự quan tâm của hầu hết học sinh và các bậc phụ huynh đang tìm hiểu, lựa chọn trường đào tạo chất lượng khối ngành Y Dược. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn mã các ngành đào tạo và những thông tin cơ bản nhất về Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Các ngành đào tạo và mã ngành tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đào tạo ổn định với 03 ngành:

cac-nganh-dao-tao-tai-cao-dang-y-ha-noi

Đây là mã ngành chung của hệ cao đẳng với các chuyên ngành về Chăm sóc sức khỏe và Chăm sóc sắc đẹp. Các bạn hãy chú ý để nộp hồ sơ về đúng trường và ghi đúng mã số ngành dự thi nhé!

Cơ hội việc làm các mã ngành Y dược và Làm đẹp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có chuẩn đầu ra được đánh giá cao và có sự liên kết với nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ, mở ra cơ hội việc làm chất lượng cho cử nhân sau khi tốt nghiệp.

Với các ngành Điều dưỡng, cử nhân có thể apply hoặc được nhà trường giới thiệu tới làm việc tại những địa chỉ như:

• Trạm y tế, bệnh viện đa khoa từ tuyến trung ương đến địa phương
  • Phòng khám tư nhân
  • Bệnh viện quốc tế
  • Cơ sở y tế cộng đồng

cơ-hoi-viec-lam-cho-cu-nhan-cao-dang-y-ha-noi

Với ngành Dược, cử nhân tốt nghiệp có thể phát triển vững chắc với các hướng đi:

• Làm việc tại nhà thuốc các bệnh viện
  • Mở quầy thuốc tư nhân
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc

Với ngành Chăm sóc sắc đẹp, sau tốt nghiệp, cử nhân có thể phát triển sự nghiệp rộng mở với các đầu công việc:

• Kỹ thuật viên tại các spa, cơ sở nối mi, phun xăm
  • Chuyên viên tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật tại các salon và cơ sở làm đẹp
  • Quản lý hoặc mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình
  • Giảng dạy các bộ môn thẩm mỹ tại trường cao đẳng, trung cấp hoặc các trung tâm
  • Tư vấn viên tại các cơ sở thẩm mỹ lớn

Các mã ngành xét tuyển như thế nào

Với cả ba ngành đào tạo, thí sinh tham gia xét tuyển theo hình thức xét học bạ Trung học phổ thông (THPT) với những tiêu chí cần đáp ứng khi đăng ký dự tuyển:

hinh-thuc-xet-tuyen-cao-dang-y-ha-noi

• Tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp hệ tương đương, hoặc đang học lớp 12.
  • Có điểm tổng điểm trung bình năm học lớp 10 + điểm trung bình năm học lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 + điểm ưu tiên đạt 16.5 điểm trở lên.

Bài viết trên đây hẳn đã giúp bạn giải đáp nắm được các mã ngành đào tạo và có những thông tin cần thiết về cách thức tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ năm 2022. Chúc các bạn sĩ tử vững tin học tập, có một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp ngành y dược và chăm sóc sắc đẹp cho mọi người!