Một ngày học thực hành cắt tóc cùng sinh viên khoa chăm sóc sắc đẹp có gì?

Tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp đã diễn ra các buổi học thực hành cắt tóc trong bộ môn Tạo mẫu và chăm sóc tóc. Đây là một cơ hội thú vị để các sinh viên được trải nghiệm và thực hành kỹ năng cắt tóc một cách chuyên nghiệp.

Sinh viên thực hành Tạo mẫu và chăm sóc tóc
Sinh viên thực hành cắt tóc

Buổi học đã được tổ chức bởi giáo viên chuyên ngành cắt tóc và làm đẹp, cung cấp kiến thức cơ bản về các kỹ thuật cắt tóc, sử dụng các dụng cụ và sản phẩm chăm sóc tóc. Sinh viên đã được hướng dẫn cách cắt tóc theo từng kiểu và phong cách khác nhau, từ cắt tóc ngắn đến cắt tóc dài, từ cắt tóc nam đến cắt tóc nữ.

Không chỉ là cơ hội để thực hành kỹ năng, buổi học còn giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc và tạo kiểu tóc đúng cách. Điều này sẽ giúp họ trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có thể tự tin và chuyên nghiệp khi ra trường và tham gia vào ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Sau buổi học, các sinh viên đã tỏ ra rất hứng thú và tự tin hơn trong việc cắt tóc. Các bạn đã thể hiện được sự tinh tế và khéo léo trong việc tạo kiểu tóc cho nhau, tạo nên những kiểu tóc đẹp và phong cách.

Sinh viên thực hành Tạo mẫu và chăm sóc tóc
Sinh viên thực hành cắt tóc

Buổi học cắt tóc tại Khoa chăm sóc sắc đẹp đã mang lại cho sinh viên chuyên ngành rất nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển kỹ năng và nâng cao chất lượng đào tạo trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Hy vọng các buổi học thực tế sẽ giúp các em trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.