Những mốc thời gian cần lưu ý về thi tốt nghiệp THPT năm 2021

YHN – Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ ngày 27-4 đến 11-5, thi vào ngày 7 và 8-7, dự kiến 26-7 công bố điểm thi.

Bộ giáo dụ và Đào tạo chính thức công bố lịch thi THPT quốc gia 2021

Thời gian kì thi THPT QG 2021 đang ngày càng đến gần, đây cũng là lúc các học sinh lớp 12 tích cực chuẩn bị ôn luyện. Khối lượng kiến thức cơ bản vẫn nằm trong sách giáo khoa, mỗi học sinh có phương pháp học tập hiệu quả khác nhau.

Những mốc thời gian dự thi THPT quốc gia cần lưu ý

Thí sinh cần lưu ý về thời gian, nội dung cùng phòng thi để tránh xảy ra sai sót không đáng có. Đề thi minh họa năm 2021 cũng đã được Bộ Giáo dục ban hành, bao gồm 7 môn bao gồm đề môn Toán, Ngữ Văn, Vật Lí, môn Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử và môn Địa Lí.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin tới thí sinh và hỗ trợ đăng ký xét tuyển vào trường 24/7.