Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn tại hội thao sinh viên năm 2023

Hội thao sinh viên đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y Hà Nội kết hợp trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội năm 2023 diễn ra ngày 18/03/2023.

Đội vận động viên Khoa chăm sóc sắc đẹp tham gia hội thao sinh viên với 50 bạn bao gồm các đội trưởng, săn sóc viên và vận động viên.

Đội tham gia thi đấu tất cả các nội dung của hội thao bao gồm: bóng chuyền, đi xe đạp chậm, trò chơi liên hoàn.

Trải qua 1 ngày thi đấu đầy tập trung, trách nhiệm và nỗ lực, đội vận động viên Khoa bhăm sóc sắc đẹp đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích cao tại hội thao, cụ thể như sau:

– Giải nhất toàn đoàn hội thao sinh viên năm 2023.

– Giải nhì nội dung trò chơi liên hoàn.

– Giải ba nội dung đi xe đạp chậm.

Bên cạnh đó, đoàn thanh niên tiếp tục kế hoạch tổ chức giải bóng đá chào mừng 26/03 vào ngày 25/3/2023.

Một số hình ảnh tại hội thao:

sinh viên khoa chăm sóc sắc đẹp giành giải nhất hội thao 2023
Cô trò chụp ảnh kỷ niện trong ngày hội thao sinh viên
Thầy Tạ Duy Mạnh – Phó bí thư Đoàn thanh niên Trường trao giải cho các sinh viên đoạt giải tại hội thao 2023
Sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp tham gia nội dung thi “Đi xe đạp chậm”