Trường Cao đẳng Y Hà Nội nhập học Đợt 2 cho sinh viên khóa 2022-2025

Sáng nay 01/8/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 Ngõ 20 , đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội những thí sinh đầu tiên đợt 2 trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy đã đến trường để hoàn tất thủ tục nhập học, chính thức trở thành những tân sinh viên của khóa 2022 – 2025.

cao đẳng y hà nội nhập học đợt 2
Các tân sinh viên và phụ huynh có mặt từ sớm để làm các thủ tục nhập học khóa K22

Sự hào hứng, niềm vui khi trúng tuyển của các tân sinh viên các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, thành công cho năm học mới tại HMC. Ngay từ sáng sớm, tại hội trường tầng 1, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.

cao đẳng y hà nội nhập học đợt 2
Rất đông tân sinh viên đứng xếp hàng làm thủ tục nhập học theo sự chỉ dẫn tận tình của sinh viên tình nguyện và cán bộ Nhà trường.
cao đẳng y hà nội nhập học đợt 2
Tân sinh viên nhận áo đồng phục từ đội tình nguyện hỗ trợ ngay sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học

Sự háo hức của các tân sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp tại buổi nhập học đầu tiên này

Tân sinh viên Hoàng Viết Lượng chia sẻ: “Em và mẹ từ Bình Gia, Lạng Sơn xuống trường từ 2 hôm trước để sáng nay bắt đầu đến nhập học. Ngày đầu nhập trường chúng em còn nhiều lo lắng, bỡ ngỡ nhưng đã được thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện của Nhà trường hướng dẫn, đón tiếp, chia sẻ nhiệt tình. Đặc biệt Nhà trường hỗ trợ cho những sinh viên ở xa được ở tại ký túc xá của trường. Chính điều này giúp chúng em và các gia đình tự tin hơn, em cảm thấy việc chọn Trường Cao đẳng Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn. Khu giảng đường khang trang, sạch đẹp với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập. Em tin đây sẽ là môi trường tốt để em rèn luyện trong thời gian 3 năm học tập của mình”, tân sinh viên Hoàng Viết Lượng chia sẻ.

cao đẳng y hà nội nhập học đợt 2
Các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp sinh viên tại buổi nhập học đầu tiên

cao đẳng y hà nội nhập học đợt 2

Hòa chung niềm vui ngày nhập học, phụ huynh của các tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón lịch sự, hòa nhã, thân thiện của Nhà trường. Phụ huynh của tân sinh viên Vũ Thị Hương Giang ngành Điều dưỡng chia sẻ: “Quá trình làm thủ tục rất nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi được các thầy cô, các em sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn tất thủ tục nhập học kiến tôi cảm thấy vô cùng yên tâm”.

Các bạn học sinh vì lý do cá nhân bỏ lỡ nhập học đợt 1 cũng đừng lo lắng vì Nhà trường vẫn còn nhập học những ngày tiếp theo cho các bạn trong các đợt xét tuyển bổ sung của nhà trường. HMC luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn. Chúc các em đã nhập học có những trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh ngày nhập học đầu tiên Đợt 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *