Tự hào Sinh viên Dược học tại HMC Mỹ Đình

Sinh viên hệ Cao đẳng Dược học tại cơ sở đào tạo Mỹ Đình rất tự hào khi được mang màu áo với thương hiệu HMC gắn trên ngực. Đây không chỉ là biểu tượng của một cơ sở đào tạo có uy tín mà còn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh trước nhiều hướng nghiệp của xuộc đời. Với các chế độ ưu đãi cho SV học ngành Dược của Nhà nước, lựa chọn học Dược Cao Đẳng tại HMC và sau đó liên thông lên trình độ Đại học là một cơ hội tốt cho các bạn Học sinh mùa thi này.

 

Nhiều bạn thích ngành Dược nhưng còn e ngại vì không biết học Dược có khó không? Có phù hợp với mình không? Ngành Dược thực tế không hề khó, nhưng vì đây là một ngành học đặc biệt nên nó đòi hỏi bạn phải có tính siêng năng, nhẫn nại, kiên trì, cẩn thận, làm việc tập trung vì đặc thù của công việc là đòi hỏi tính chính xác khi DS hướng dẫn dùng thuốc cho người tiêu dùng khi đứng quầy bán thuốc.

Nét duyên dáng trên giảng đường của các nữ sinh Cao đẳng Dược cơ sở đào tạo tại số 40/20 Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội.

Sinh viên Dược HMC Khoá 22 trong một giờ học Dược lâm sàng                                                                                                   

Những tố chất của người Dược sĩ cần có: Để theo đuổi đam mê trong ngành Dược thì ngoài năng lực, kiến thức chuyên môn, người Dược sĩ cần rèn luyện cho mình những kỹ năng, tố chất cần có trong ngành để có thể gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp. Những tố chất cần có như: Có trí tuệ; Chăm chỉ, cần cù; Đức tính hy sinh; Kiên trì, cẩn thận, ngăn nắp; Ham đọc sách thích khám phá; Có đầu óc kinh doanh; Giỏi ngoại ngữ; Nắm vững kiến thức chuyên môn; Có lòng yêu nghề; Có khả năng học các môn tự nhiên như hóa học, sinh học; Có khả năng tự nghiên cứu; Kỹ năng giao tiếp tốt. Hãy chọn ngành Dược Cao đẳng và theo học tại HMC cở sở Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nếu bạn yêu thích nghề chăm sóc bằng thuốc cho cộng đồng. Ngành Dược sẽ mang lại cho các bạn nhiều cơ hội và giá trị nhân bản của công việc thú vị này khi bạn tìm hiểu và quyết định hướng đi của cuộc đời./.

Bài và ảnh: ThS Lê Quốc Thịnh – Giảng viên Khoa Dược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *