Văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sáng ngày 16/5/2022, Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn đã tiếp đón đoàn cán bộ Đại diện văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Đại diện về phía văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam: Trưởng đoàn TS. Bùi Công Thọ – Trưởng Văn phòng và các cộng sự.

bang Hessen CHLB Đức tại Việt Nam thăm trường Cao đẳng Y Hà Nội
Đại diện văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC)

Đây được xem là cột mốc ghi nhận những nỗ lực trong thời gian qua và mở ra những cơ hội hợp tác mới mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn của HMC về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường. Đồng thời, mong muốn tạo cho sinh viên HMC mở rộng cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp, bên cạnh đó, giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu như CHLB Đức.

ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng giới thiệu và trao đổi về HMC

Hy vọng trong thời gian tới HMC sẽ đạt được những thoả thuận hợp tác đột phá để phát triển Nhà trường cùng văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc tại HMC:

TS. Bùi Công Thọ – Trưởng Văn phòng đại diện trao đổi về chiến lược hợp tác