Buổi Thi Thực Hành Kết Thúc Môn Nối Mi Nghệ Thuật Của Sinh Viên Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp – Trường Cao Đẳng Y Hà Nội

Tuần vừa qua Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức buổi thi thực hành kết thúc môn Nối mi nghệ thuật cho sinh viên. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu quá trình học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong suốt thời gian qua. Buổi thi không chỉ là cơ hội để sinh viên thể hiện kỹ năng mà còn là dịp để giảng viên đánh giá năng lực và sự sáng tạo của các bạn.

Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp trong buổi thực hành nối mi nghệ thuật

Mục tiêu của buổi thi

Buổi thi thực hành nhằm đạt được những mục tiêu sau:

1.Đánh giá kỹ năng thực hành: Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những kỹ thuật nối mi đã học, từ đó giảng viên có thể đánh giá mức độ thành thạo và sự sáng tạo trong từng sản phẩm.

2.Khuyến khích sự sáng tạo: Mỗi sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện phong cách cá nhân qua các mẫu nối mi, từ đó khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong nghề nghiệp.

3.Tạo động lực học tập: Buổi thi là một trong những yếu tố thúc đẩy sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Nội dung buổi thi

Buổi thi được tổ chức với các nội dung chính như sau:

– Phần lý thuyết: Trước khi bước vào phần thực hành, giảng viên sẽ nhắc lại các kiến thức lý thuyết cơ bản về nối mi, các loại mi, kỹ thuật nối và cách chăm sóc mi sau khi nối.

– Phần thực hành: Sinh viên sẽ thực hiện nối mi trên mẫu trong thời gian quy định. Mỗi sinh viên sẽ có khoảng thời gian cụ thể để hoàn thành sản phẩm của mình.

– Đánh giá và phản hồi: Sau khi hoàn thành, giảng viên sẽ tiến hành đánh giá từng sản phẩm, đưa ra nhận xét và phản hồi cụ thể cho từng sinh viên. Điều này không chỉ giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh mà còn chỉ ra những điểm cần cải thiện.

Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp trong buổi thực hành nối mi nghệ thuật

Hình ảnh và cảm nhận

Buổi thi diễn ra trong nhưng cũng đầy phấn khởi. Các sinh viên đã thể hiện sự tập trung và quyết tâm cao độ trong từng thao tác. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật từ buổi thi:

Cảm nhận từ sinh viên:

– Đoàn Yến Vân: “Buổi thi thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Em cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện nối mi và rất vui khi được giảng viên đánh giá.”

Buổi thi thực hành kết thúc môn Nối mi nghệ thuật không chỉ là một bài kiểm tra kỹ năng mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong môn học này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm nhiều hoạt động thú vị khác tại Khoa Chăm sóc Sắc đẹp!