Chương Trình Tình Nguyện “Gieo Mầm Tương Lai” – Bán Hàng Gây Quỹ Ủng Hộ Các Em nhỏ Tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3

Chương trình tình nguyện “Gieo Mầm Tương Lai” là một hoạt động ý nghĩa do sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội mà còn góp phần hỗ trợ các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3, nơi đang cần sự giúp đỡ và chăm sóc.

Sinh viên Chăm Sóc sắc đẹp nhiệt huyết trong các phong trào hoạt động

Mục tiêu của chương trình

Mục tiêu chính của chương trình là gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3. Qua đó, chúng tôi mong muốn:

1. Cung cấp các nhu cầu thiết yếu: Số tiền thu được từ hoạt động bán hàng sẽ được sử dụng để mua sắm đồ dùng học tập, quần áo, thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu khác cho các em.
  2. Tạo cơ hội học tập và phát triển: Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp này sẽ giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.
  3. Nâng cao nhận thức cộng đồng: Chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình hình của các em nhỏ tại các trung tâm bảo trợ xã hội, khuyến khích mọi người cùng chung tay hỗ trợ.

Hoạt động của chương trình

Chương trình sẽ diễn ra với các hoạt động chính như:

Bán hàng gây quỹ: Sinh viên sẽ tổ chức các gian hàng bán sản phẩm handmade, đồ ăn nhẹ, và các sản phẩm khác. Mỗi sản phẩm được bán ra sẽ góp phần vào quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ.

Thời gian và địa điểm

– Thời gian hoạt động: Từ ngày 24/09/2024 đến ngày 20/10/2024

– Địa điểm: Tại sảnh tầng 1 Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cách tham gia và ủng hộ

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn và cộng đồng. Bạn có thể tham gia chương trình bằng cách:

– Đến tham gia và mua sắm tại các gian hàng.

– Đóng góp sản phẩm hoặc hiện kim để hỗ trợ cho chương trình.

– Chia sẻ thông tin về chương trình đến bạn bè và người thân.

Sinh viên Chăm Sóc sắc đẹp trong buổi trao quà cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 năm 2023
Sinh viên Chăm Sóc sắc đẹp cùng các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội 3

Chương trình tình nguyện “Gieo Mầm Tương Lai” không chỉ là một hoạt động gây quỹ mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa, nơi mà tình yêu thương và sự sẻ chia được lan tỏa. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của tất cả mọi người, chúng ta có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3.

Hãy cùng chúng tôi gieo mầm tương lai cho các em! Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!