Các lĩnh vực làm việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành dược?

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu rất lớn về nhu cầu nhân lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

• Tại khoa Dược các bệnh viện, trung tâm y tế: thực hiện đảm bảo chất lượng và cung ứng dược phẩm hoặc là người tham vấn cho thầy thuốc trong quá trình kê đơn thuốc cho người bệnh, hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn.
    sinh viên Dược làm những công việc gì?
    Sinh viên K20 ngành Dược
    thực tập cung ứng thuốc tại khoa Dược Bệnh viện đa khoa Hà Đông
  • Trong lĩnh vực lưu thông phân phối thuốc: Có thể làm nhân viên nhà thuốc GPP, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mình làm chủ quầy thuốc riêng. Làm Trình dược viên, marketting thuốc cho các công ty kinh doanh dược
  • Tại các cơ sở, công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm: Trực tiếp tham gia nghiên cứu, bào chế sản xuất dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc và phân phối dược phẩm
  • Trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng thuốc: Trực tiếp làm kỹ thuật viên đánh giá, kiểm tra và đảm bảo chất lượng của các loại thuốc.
  • Tại các cơ sở đào tạo Y Dược.
  • Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ngành dược người học có thể tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…
    Việc làm ngành dược sau khi tốt nghiệp
    Sinh viên K20 ngành Dược thực tập tại bệnh viện đa khoa Hà Đông