Chuẩn bị hội thao học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội 2023

Thực hiện Thông tư số 33/2019/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Căn cứ Kế hoạch số 246/KH-UBND về phát triển giáo dục thể chất, thể thao trong trường học định hướng đến 2025 với các trường trung cấp, cao đẳng thuộc Thành phố.

Sở Lao động – Thương binh và xã hội đã xây dựng kế hoạch hội thao học sinh, sinh viên cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2023.

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Bác Hồ tập võ cùng các chiến sĩ
Bác Hồ tập võ cùng các chiến sĩ

Nội dung thi đấu đa dạng với các môn thể thao như: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, đá cầu. Thể thức thi đấu chuyên nghiệp tạo cho các vận động viên một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy chơi thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Phối hợp thực hiện kế hoạch Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y Hà Nội đã cùng các thầy cô chủ nhiệm đã thống nhất đã lựa chọn và thống nhất tham ra với 3 bộ môn: Đá bóng, cầu lông, đá cầu.


Hội thao toàn thành phố có chất lượng chuyên môn cao đồng thời cũng là nơi để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu. Chính vì thế, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội đã chăm chỉ luyện tập, nâng cao kỹ thuật để góp phần vào một ngày hội thao thành công tốt đẹp.

Theo đúng phương châm của trường Cao đẳng Y Hà Nội: “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất.Các bạn sinh viên đã bỏ công sức, đổ những giọt mồ hồi trên sân tập để có thể góp một phần vào thành công chung của hội thao. Đồng thời cũng thể hiện trường Cao đẳng Y Hà Nội là ngôi trường giáo dục toàn diện, tập thể đoàn kết.

Một số hình ảnh tập luyện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *