Cùng bạn tìm hiểu quy trình học bộ môn Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp!

Lớp học tràn đầy năng lượng luôn hoạt động với 200% công suất để mỗi bạn sinh viên có được những tác phẩm xuất sắc trình làng sau mỗi tuần học.

SINH-VIENN-CHAMM-SOC-SACC-DEP-TRONG-GIO-THUC-HANH-PHUN-THEU-THAM-1

Dành cho những bạn chưa hiểu rõ về quá trình dạy và học tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp. Mời các bạn cùng tìm hiểu tại đây:

PHẦN HỌC LÝ THUYẾT

Trong phần học này Giảng viên chuyên ngành sẽ giảng về lý thuyết với các nội dung:

• Về thiết kế dáng mày
  • Nhận biết về các loại da
  • Kỹ thuật ghim mực,
  • Cơ chế tạo hạt.
  • Nhận biết về dụng máy móc và sản phẩm
  • Về tác phong và quy trình,
  • Nhận biết các sắc tố và lựa chọn màu
  • Kỹ thuật phun môi
  • Kỹ thuật phun mày
  • Kỹ thuật phun mí
  • Kỹ thuật khắc sợi

Quá trình học giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên người mẫu để sinh viên có thể nắm vững kiến thức và vận dụng vào thực hành.

PHẦN HỌC THỰC HÀNH

Tại trường các phòng học sẽ phân ra riêng biệt, không lẫn lộn để đảm bảo sử dụng đúng và hiệu quả các công năng của phòng học các bạn sinh viên sẽ được chia ra làm các lớp khác nhau. Và sẽ học vào các buổi khác nhau theo thời khoá biểu. Mỗi lớp sẽ có khoảng 20 bạn học viên để đảm bảo việc học và giáo viên sẽ take care sinh viên tốt nhất.

SINH-VIEN-CHAM-SOC-SAC-DEP-TRONG-GIO-THUC-HANH-PHUN-THEU-THAM-MY-2

Đội ngũ giảng viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp cùng các chuyên gia trợ giảng sẽ là những người trực tiếp “hướng dẫn – đồng hành” cho các sinh viên, từ thực hành trên da giả đến thực hành lên mẫu thật. Cùng đó trong công tác giảng dạy, sẵn sàng làm việc hết công suất để take care sinh viên có 1 buổi học hoàn hảo nhất.

Các bạn có nhu cầu tham khảo về khóa học Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp của Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà nội vui lòng liên hệ:

???? https://www.facebook.com/cdyhn.edu.vn?mibextid=LQQJ4d

???? https://www.facebook.com/chamsocsacdepcdyhn?mibextid=LQQJ4d