Sinh viên Chăm Sóc sắc đẹp – Demo makup layout Fantasy

Ấn  tượng với  chương  trình  học  makeup  layout  Fantasy  đến từ sinh viên  Khoa Chăm Sóc  sắc đẹp – Trường  Cao  đẳng  Y  Hà  Nội! DEMO MAKEUP LAYOUT FANTASY

Ấn tượng với học phần trang điểm FANTASY của Khoa Chăm Sóc sắc đẹpMakeup Fantasy được biết đến là một bộ môn trang điểm đỉnh cao. Đây là kiểu makeup theo ý tưởng, kết hợp cùng với loại trang phục và phụ kiện phù hợp để tạo nên một diện mạo vô cùng ấn tượng, thỏa mãn và tôn vinh sự sáng tạo của những chuyên gia trang điểm.

Makeup Fantasy ra đời để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật được đánh giá là đạt đến độ tuyệt tác, để tạo nên những bước đột phá mới lạ và khác biệt trong lĩnh vực trang điểm. Trường phái Fantasy cũng chính là cơ hội để những cá tính nghệ thuật được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, tự do lột tả hết những cảm nhận sâu sắc, những ý nghĩa đặc biệt của mỗi concept.

Chính vì vậy Fantasy – Concept Makeup huyền bí, hấp dẫn này chính là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Trong chương trình học vừa qua, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp, các sinh viên đã có buổi quan sát và demo makeup layout fantasy theo đúng triết lý đào tạo ”Thực học – Thực nghiệp”. Chỉ trong một thời gian ngắn, các bạn đã thực hiện bài học của mình vô cùng chỉn chu, ấn tượng.

Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp. Điều này đã được khẳng định một cách chắc chắn bằng chính những đánh giá khách quan, qua những lớp sinh viên học tập tại trường.

Dưới đây là một số Tác phẩm Makeup Fantasy của sinh viên Chuyên ngành tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *