Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp vận dụng kiến thức chuyên môn thực hành Chăm Sóc da trên mẫu thật!

Sinh  viên Khoa Chăm Sóc  sắc đẹp thực tế  trên mẫu thật tại lớp thực hành Chăm Sóc daa!

Hình ảnh dễ bắt gặp tại lớp học thực hành Chăm sóc da của sinh viên chuyên ngành Chăm Sóc sắc đẹp, các bạn sinh viên vừa trải nghiệm làm mẫu, vừa luyện tập tay nghề trên bạn học của mình.

Sinh-vien-thuc-te-tren-mau-that-trong-gio-thuc-hanh-cham-soc-da
Sinh viên thực tế trên mẫu thật trong giờ thực hành Chăm Sóc da

Học nghề Spa cần sự tỉ mỉ và kiên trì. Do đó nếu đã xác định theo nghề Spa thì phải thực hành nhiều và chăm chỉ học hỏi. “Đam mê” phải luôn đi cùng với cái “TÂM”.

Đồng hành với các bạn sinh viên vừa trải qua các phần học lý thuyết, và được tiếp cận đến các phần thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô là những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sinh viên rất chuyên tâm lần lượt thực hành những kỹ thuật đã được chỉ dẫn.

Để đạt được chất lượng tay nghề chuẩn, trước khi thực hành chéo cho nhau, sinh viên Chăm Sóc sắc đẹp được hướng dẫn tập luyện thuần thục trên manocanh.

Tiếp tục sinh viên được tự trải nghiệm trên da của bản thân chính là bước đánh giá sơ bộ chất lượng “rèn luyện kỹ năng” của mình.

Qua những cảm nhận thực tế các thao tác kỹ thuật tác động trên da như thế nào, cảm giác và trải nghiệm thực tế ra sao, để từ đó có thể tư vấn và hiểu được tâm lý mong muốn của những người sử dụng dịch vụ.

Từ những kiến thức và cảm nhận thực tế qua các phần cơ bản đó giúp các em sinh viên nắm được những lỗi sai cần phải tránh, biết điều chỉnh tác động lực như thế nào là vừa và đủ để mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *