Hình thức giáo dục nghề nghiệp tại Trường CĐ Y Hà Nội

Cao đẳng là bậc học kế tiếp THPT, cũng là bước đầu định hướng nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ, nơi chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ tiếp cận với công việc mà các bạn lựa chọn và yêu thích. Hình thức đào tạo tập trung sẽ giúp các bạn  có kỹ năng và tay nghề khi tốt nghiệp. Các bạn trẻ nên chọn học Cao đẳng ở đâu và ngành học nào?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, đã và đang thực hiên theo tiêu chí ” Thực học- Thực hành- Thực nghiệp”.  Trường có trang thiết bị, phòng thực hành đầy đủ, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, thực hành của sinh viên.

Hiện nay Nhà trường đào tạo 3 mã ngành:
– Ngành dược – 6720201
– Ngành điều dưỡng – 6720301
– Ngành chăm sóc sắc đẹp – 6810404

Sinh viên năm thứ nhất đang làm thực hành

Đáp ứng phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện nay, đồng thời với khả năng, mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Do vậy, trường Cao đẳng Y Hà Nội là nguồn cung cấp nhân lực lao động có tay nghề, có kĩ năng, có trình độ. Được công nhận trong lĩnh vực hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
Đến với trường Cao đẳng Y Hà Nội là các bạn đến với môi trường thân thiện, gắn kết cho các bạn từ thực học cho tới thực hành.