Khoa Chăm sóc sắc đẹp tham gia Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3

Trong không khí hưởng ứng và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình “Hội thao” dành cho cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường!

Hình ảnh BGH cùng tập thể cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Y Hà Nội tại Hội thao

Đây là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu thông qua các môn thể thao thi đấu.

Trong suốt 1 ngày với thời tiết chớm mùa hạ, tất cả các vận động viên của Khoa Chăm Sóc sắc đẹp đã cháy hết mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực, sân thi đấu để góp phần đem lại một mùa Hội thao trọn vẹn tại HMC.

Chúng ta đã được chứng kiến những khoảnh khắc thi đấu bùng nổ, nghe những thanh âm hò reo phấn khích. Và còn cả những giọt mồ hôi, những cái cau mày, những ánh mắt thất vọng khi đã đánh mất cơ hội giành chiến thắng, tất cả đều tạo nên những kỉ niệm khó phai trong mùa Hội Thao này.

Xin chúc mừng tất cả các vận động viên của Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội, chúc mừng chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi đấu của mình, chiến thắng bản thân và cống hiến hết mình là chiến thắng vẻ vang nhất.

Đồng thời, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện các hoạt động dành cho cán bộ, giáo viên và sinh viên, cảm ơn Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã xây dựng kế hoạch kịp thời để chương trình “Hội thao” thành công. Đặc biệt cảm ơn đến các bạn cổ động viên là sinh viên đã dành thời gian đến cổ vũ và khích lệ tinh thần cho các vận động viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp. Tất cả đã cùng vẽ nên một bức tranh tuyệt vời trong kỳ Hội thao Sinh viên 2024.

Hẹn chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành, hòa mình vào bầu không khí tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ trong kỳ Hội thao Sinh viên tiếp theo!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *