Sinh viên Khoa chăm sóc sắc đẹp thiết kế, trình diễn tác phẩm “Chào xuân”

Nếu cuộc đời là 1 bài ca, vậy thì tuổi trẻ nhất định sẽ là 1 chương nhạc tuyệt vời nhất. Bởi đó là quãng thời gian mà các bạn được vun đắp về trí tuệ và tâm hồn, được học tập – được trải nghiệm – được khám phá – và được cháy hết mình!

Sinh viên Khoa CSSĐ – trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện trình diễn Bài tập báo cáo thực hành với chủ đề “Chào Xuân 2024”. Đây là bài tập sau đợt thực tập đợt 2 của sinh viên k21, thể hiện sự sáng tạo trong quá trình nghiên cứu thực tập của mình.

Các tác phẩm được ấp ủ lần lượt xuất hiện trong buổi trình diễn thuyết trình: “Tái chế trang phục từ rác thải”, tận dụng túi báo, nilon để thay thế nguyên liệu, kết hợp kỹ thuật chuyên ngành với những bộ Nail, cùng với đó là phối hợp các kiểu Tóc, tone makeup để tạo ra tác phẩm độc đáo Chào Xuân.

Sau quá trình nghiêm túc làm việc, thỏa sức với đam mê. Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp đã có buổi trình diễn thành công. Mong rằng những năng lượng tích cực ấy luôn chảy mãi trong mỗi sinh viên.

Chúc mừng các bạn đã thật sự nỗ lực thể hiện hết mình với những gì mình có cho bài tập lần này, hi vọng các em sẽ luôn phát triển, đổi mới và thành công trong ngành nghệ thuật đa phương tiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *