Sinh viên chăm sóc sắc đẹp thực tập tại các hệ thống Thẩm mỹ Spa

Khoa Chăm Sóc sắc đẹp- trường Cao đẳng Y Hà Nội tiếp tục dẫn ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp!

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và cũng không kém phần ý nghĩa với những sự chia sẻ của các cán bộ Khoa Chăm Sóc sắc đẹp cùng Đại diện Cơ sở thẩm mỹ viện.

Đại diện Cơ sở Thẩm mỹ Green Forest cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Thẩm mỹ viện Sao Ly Academy cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Hệ thống Nola Spa cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Thẩm mỹ Nhung Spa cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Hệ thống Zemi Beauty cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Thẩm mỹ Khánh Phương ALEXA cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên
Đại diện Cơ sở Thẩm mỹ Ella Beauty & Spa cùng cán bộ Khoa CSSĐ và sinh viên

Đoàn thực tập sẽ thực tập trong thời gian 1 tháng và các sinh viên thực tập sẽ tham gia mọi hoạt động tại cơ sở.

Trong buổi gặp mặt, các sinh viên cũng đã hiểu khái quát về cách thức hoạt động của cơ sở, đặc điểm và các nội quy, quy định của thẩm mỹ viện.

Tại đây, các em có cơ hội để rèn luyện, chuẩn bị hành trang trở thành những chuyên viên chuyên nghiệp.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu nhà Trường luôn sao sát và chỉ đạo kịp thời để Khoa Chăm Sóc sắc đẹp hoàn thành nhiệm vụ. Và đặc biệt cảm ơn đến các hệ thống thẩm mỹ đã tạo điều kiện đón nhận các em được TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ mô hình doanh nghiệp đối với các khóa sinh viên chuyên ngành.

Mong rằng các em sẽ hoàn thành kỳ thực tập một cách tốt đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng sau đợt thực tập tại cơ sở, các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế và bồi đắp thêm kỹ năng để cống hiến cho ngành làm đẹp!