Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp Tham Gia Lễ Phát Động Ủng Hộ Đồng Bào Bị Thiệt Hại Do Cơn Bão Số 3 tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ngày 19/09/2024 tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp đã tham gia buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Buổi lễ không chỉ là một hoạt động từ thiện mà còn là một biểu tượng cho tinh thần tương thân tương ái, sự đoàn kết và lòng nhân ái của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên trong trường.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Cơn bão số 3 đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh miền Bắc, khiến hàng nghìn hộ gia đình lâm vào cảnh khốn khó. Nhiều ngôi nhà bị tốc mái, mùa màng bị hư hại, và cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Trước tình hình đó, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ từ tất cả các thành viên trong toàn trường, nhằm góp phần giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Tinh thần tương thân tương ái luôn là một giá trị văn hóa tốt đẹp trong cộng đồng Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã thể hiện rõ nét tinh thần này thông qua các hoạt động quyên góp và ủng hộ. Các cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên đã cùng nhau chung tay, góp sức để tạo ra một nguồn lực hỗ trợ cho những người dân bị ảnh hưởng.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Trong buổi lễ phát động, không khí tràn đầy sự ấm áp và đoàn kết. Mỗi người đều mang trong mình một tâm tư, một nỗi niềm muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Những giọt nước mắt, những nụ cười, và những cái bắt tay chặt chẽ đã thể hiện rõ nét tình cảm của mọi người dành cho nhau.

Hoạt động quyên góp thiết thực với những tấm lòng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao, thể hiện sự sẻ chia và đồng cảm với những khó khăn mà đồng bào đang phải đối mặt. Ngoài việc thực hiện quyên góp do Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức, Khoa Chăm Sóc sắc đẹp còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân. Các sinh viên chuyên ngành Chăm Sóc sắc đẹp nói riêng cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những người dân bị thiệt hại, từ việc thu gom hàng hóa đến việc trực tiếp đến các khu vực bị ảnh hưởng để hỗ trợ.

Buổi lễ phát động không chỉ là dịp để chúng ta thể hiện lòng nhân ái mà còn là cơ hội để nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân. Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn khuyến khích sinh viên không chỉ học tập mà còn tham gia các hoạt động cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Việc tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống, phát triển nhân cách và nâng cao ý thức cộng đồng. Đây cũng là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của Khoa và nhà trường, nhằm giúp sinh viên không chỉ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà còn là những công dân có trách nhiệm với xã hội.

Chúng ta hy vọng rằng những đóng góp của Khoa Chăm sóc Sắc đẹp sẽ phần nào giúp đỡ được những người dân đang gặp khó khăn sau cơn bão. Hãy cùng nhau chung tay, góp sức để vượt qua khó khăn, xây dựng một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh. Tinh thần tương thân tương ái sẽ luôn là ngọn lửa soi đường cho chúng ta trong những lúc khó khăn.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Xin cảm ơn tất cả các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên đã tham gia và ủng hộ cho buổi lễ này. Chúng ta hãy tiếp tục phát huy tinh thần này trong mọi hoạt động của mình!

Hãy – Trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhau lan tỏa tinh thần sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh. Mỗi hành động nhỏ đều có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tiếp tục hành trình nhân ái, vì một cộng đồng vững mạnh và đầy tình thương.