Mỗi giọt máu, một hy vọng – Cùng chung tay cứu sống

Tham gia hiến máu nhân đạo tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội ngày 24/9/2024

Bạn có từng nghĩ rằng một hành động nhỏ bé của mình có thể mang đến một sự thay đổi lớn lao? Mỗi giọt máu bạn hiến tặng không chỉ là một phần cơ thể, mà còn là một món quà vô giá, là hy vọng sống sót của biết bao bệnh nhân đang chờ đợi.

BÀI TUYÊN TRUYỀN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2020
1 giọt máu cho đi, 1 cuộc đời ở lại

Tại sao nên tham gia hiến máu?

• Cứu sống một cuộc đời: Máu là yếu tố quyết định sự sống còn của những người bệnh nặng, những nạn nhân tai nạn, những em bé sơ sinh nhẹ cân. Mỗi đơn vị máu bạn hiến tặng có thể cứu sống đến 3 người, mang đến cho họ cơ hội được sống, được đoàn tụ với gia đình.
  • Tái tạo tế bào máu: Khi bạn hiến máu, cơ thể sẽ tự động sản sinh ra những tế bào máu mới, giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
  • Kiểm tra sức khỏe miễn phí: Trước khi hiến máu, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn.
  • Cảm giác hạnh phúc và ý nghĩa: Việc làm ý nghĩa này sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc, hài lòng và tự hào khi biết mình đã góp phần cứu sống người khác.

Hiến máu không hề đau và hoàn toàn an toàn. Tất cả các quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp, đảm bảo vô trùng và an toàn tuyệt đối.

Hiến máu nhân đạo - 8 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe
Lợi ích to lớn của hiến máu

Thông tin về buổi hiến máu:

• Thời gian: 8h – 11h, ngày 24/9/2024
  • Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương và chung tay vì cộng đồng!

Mỗi giọt máu của bạn là một lời hứa về sự sống.

Đừng ngần ngại, hãy đến và chia sẻ tình yêu thương của mình!

Cách thức đăng ký:

• Đăng ký trực tuyến: ibox trực tiêp trên website
  • Đăng ký trực tiếp: Liên hệ Ban tổ chức tại sảnh tầng 1 trường cao đẳng Y Hà Nội ngày 24/9/2024

Cơ hội nhận quà hấp dẫn:

Tất cả các tình nguyện viên tham gia hiến máu sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Hãy để trái tim bạn nói lên tất cả!

Hãy cùng chung tay viết nên những câu chuyện kỳ diệu!

Mỗi giọt máu của bạn là một hy vọng, là một phép màu!

Đừng chần chừ, hãy hành động ngay hôm nay!