Một số hình ảnh Tổng kết thực tập Tốt nghiệp của Sinh viên Cao Đẳng Dược K21 HMC

Các bạn Sinh viên Cao Đẳng Dược K21 Trường Cao đẳng Y Hà Nội ( HMC – Cơ sở đào tạo Mỹ Đình) đã có buổi giao lưu tràn đầy kỷ niệm vui vẻ với CBCNV Hanoipharma tại Thị trấn Lương Sơn ( Hòa Bình ) ngày 26/4/2024. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam ( 30/4/1975- 30/4/2024) Và Kỷ niệm ngày Quốc Tế lao động 1/5/2024. Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các Thầy cô Giảng viên Khoa Dược đã tham gia buổi Tổng kết cùng tập thể Sinh viên Khoa Dược K21 HMC.

Khi chúng ta ở Tuổi 20 trong sự Rèn luyện – Học tập dưới sự hướng dẫn của các Thày cô HMC và tập thể Cty Hanoipharma tin tưởng

Một số hình ảnh tại Buổi lễ Tổng kết vui vẻ và trọng thị tại Thị trấn Lương Sơn ( Tỉnh Hòa Bình ):

Tiết mục văn nghệ ” Hào Khí Việt Nam ” của các bạn Sinh viên Dược K21 HMC
Khi thời gian thực tế kết thúc, những hành trang mang về là Kiến thức Thực tế và Kỷ niệm về những tháng ngày cùng với Hanoipharma hoàn thành nhiệm vụ được giao
Trao đổi về kết quả thực tế giữa đại diện HMC và Hanoipharma tại Lương Sơn – Hòa Bình 26/4/2024

Tặng hoa, Trao quà lưu niệm cho Hanoipharma Những kỷ niệm Không bao giờ quên của SV K21 HMC
Chương trình Tổng kết được Cty Hanoipharma tổ chức chu đáo trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4 ( 197502024) Và Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao Động 1/5/2024.