Múa Đất nước lời ru – Mở màn chương trình Chào tân sinh viên HMC 2022

Tiết mục múa Đất nước lời ru đến từ tập thể K21 ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Hà Nội (Mỹ Đình) mang âm hưởng hào hùng, thể hiện nét đẹp dân tộc từ ngàn đời đã mở đầu đêm hội HMC’S Got Talent đầy khí thế và hứng khởi.

Đây là tiết mục có sự đầu tư cao về dàn dựng, đạo cụ cũng như kỹ năng trình diễn. Dàn đạo cụ khá đồ sộ, bao gồm: Trống, cờ, quạt dải lụa. Kết hợp giữa các động tác dứt khoát cùng thần thái trang nghiêm, tự hào, các nam nữ sinh năm hai ngành Điều dưỡng đã xuất sắc lột tả hồn cốt bài nhạc, truyền tải đầy đủ nội dung, gợi phảng phất lời ru đất nước.

múa Đất nước lời ru

Tuy chưa giành thứ hạng cao tại hội thi nhưng tiết mục múa đến từ K21 Cao đẳng Điều dưỡng đã lan tỏa, truyền sức nóng, sức nhiệt huyết đến từng khách mời, giảng viên, sinh viên và những người theo dõi.