NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Yêu là một chủ đề không bao giờ hết hot. Tình yêu tô điểm cho cuộc sống thêm sôi động và ý nghĩa hơn, con người ta sống tích cực, vui vẻ hơn khi yêu. Có nhiều cách để bắt đầu một tình yêu đẹp, cũng có nhiều lúc có thể bắt đầu yêu. Trong số đó, tình yêu thời sinh viên là một cuộc tình thơ mộng và đáng trân trọng nhất. Khi ấy, các bạn trẻ không còn quá thơ ngây nhầm lẫn giữa những rung động đầu đời với tình bạn cũng không có những toan tính vật chất xen kẽ với cảm xúc. Tình yêu khi đó chỉ đơn thuần xuất phát từ cảm xúc chân thực của bản thân, từ những nhớ thương, phiền muộn khi trong lòng đang vương vấn bóng hình ai.

Hiện nay tôi đang học năm nhất ngành Dược tại cao đẳng Y Hà Nội. Ngôi trường thân yêu đã rèn rũa cho tôi tính tự giác, phấn đấu hết sức trong  học tập và cháy hết mình với những khát vọng đầu đời. Nơi đây cũng là nơi vun đắp cho tình yêu cháy bỏng của tôi và H.nhóm sinh viên cao đẳng Y Hà Nội

Trước đây tôi là người khá khép kín và ít quan tâm đến chuyện yêu. Thế nhưng trong thời gian học ở trường, tôi đã bị cảm nắng trước một cô nàng xinh tươi, đằm thắm. chúng tôi cùng nhau học, cùng nhau tham gia các hoạt động của trường. Tôi chắc rằng H cũng thích tôi. Nhưng vì nhút nhát nên tôi không dám ngỏ lời yêu.

Sinh viên Cao đẳng y Hà Nội ở trường quân sự

Gần đây chúng tôi được nhà trưởng cho đi rèn luyện ở trường quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ Đô. Trong thời gian học quân sự, tôi không chỉ được rèn luyện kỹ năng của người lính, rèn luyện tính tự giác, tính kỷ luật cao mà còn được xếp chung phòng với các anh khóa trước.

Tình yêu thời sinh viên của cặp đôi Cao đẳng Y Hà Nội

Họ đã chia sẻ cho tôi mọi kinh nghiệm học và rèn luyện, họ cũng thôi thúc tôi thoát  khỏi vỏ bọc nhút nhát. Tôi đã mạnh dạn tỏ tình với H và kết quả đúng như mong đợi của tôi.

Tôi đã tìm được người mình yêu, tìm được ngành học phù hợp, tìm thấy những khát vọng mãnh liệt của tuổi trẻ tại cao đẳng Y Hà Nội. Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *