Lễ tiếp nhận và bàn giao sinh viên thực tập lâm sàng tại bệnh viện Bắc Thăng Long

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, sáng ngày 17/04/2023 133 sinh viên Điều dưỡng khóa 2021-2024 Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã được tiếp nhận và bàn giao đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện Bắc Thăng Long.
Thời gian và địa điểm
– Từ ngày 17/ 04/ 2023 đến ngày 09/ 07/ 2023 ( 12 tuần)

– Địa điểm: Các khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi  bệnh viên Bắc Thăng Long ( Đông Anh – Hà Nội)

Lễ tiếp nhận và bàn giao sinh viên thực hành lâm sàng tại bệnh viện Bắc Thăng Long
Thầy Nguyễn Văn Trường – Giảng viên khoa Y phát biểu nội dung thực tập
Mục đích
– Tìm hiểu được cơ cấu tổ chức, hoạt động của khoa.
– Tìm hiểu được đặc điểm bệnh tật tại các khoa của bệnh viện.
– Thực hiện được chức năng, nhiệm vụ của người điều dưỡng trình độ cao đẳng tại các khoa thực tập.
– Thực hiện được thành thạo các kỹ năng thực hành điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại các khoa lâm sàng
– Thực hiện được việc sắp xếp, bảo quản, viết các loại giấy tờ, hồ sơ, bệnh án theo đúng quy định.
– Vận hành, sử dụng, vệ sinh, bảo quản đúng và hiệu quả các loại máy móc, thiết bị, vật tư tại khoa thực tập, làm quen với những thiết bị mới.
– Thực hiện được kỹ năng tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

– Rèn luyện được tác phong chuyên nghiệp của người cán bộ y tế.

Tiếp nhận và bàn giao sinh viên thực hành lâm sàng
ĐC Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện Bắc Thăng Long giới thiệu và phổ biến nội quy thực tập
Với phương châm: Thực học- Thực hành- Thực nghiệp, Nhà trường luôn cố gắng kết hợp với các cơ sở thực tập để hướng tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân lực y tế trong tương lai.
Tiếp nhận và bàn giao sinh viên thực
Thầy Nguyễn Tiến Mạnh- Phó trưởng phòng TCHC tặng hoa chúc mừng sự gắn kết giữa hai đơn vị

Bệnh viện Bắc Thăng Long là nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, môi trường thân thiện, đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm,.. Đây là nơi lý tưởng để cho sinh viên ngành Y học tập và rèn luyện cũng như phát triển bản thân của mình.

Thực tập lâm sàng
Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội thực tập tại bệnh viện Bắc Thăng Long