Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Phòng khám Da Liễu – Thẩm Mỹ Green Forest

Vừa qua, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có dịp làm việc với các cơ sở Thẩm mỹ theo hình thức liên kết đào tạo. Do đó sinh viên Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chính quy lớp K20 – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có cơ hội thực tập tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Green Forest.

sinh viên chăm sóc sắc đẹp thực tập tài green forest
Hình ảnh thầy cô Khoa Chăm Sóc sắc đẹp cùng sinh viên tại Phòng khám Da liễu Green Forest

Về phòng khám Da liễu Green Forest

Phòng Khám Da Liễu – Thẩm Mỹ Green Forest thành lập từ tháng 4 năm 2016. Sau hơn 7 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh về da cũng như chăm sóc sắc đẹp và vóc dáng cho hàng trăm ngàn khách hàng. Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Green Forest đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh, làm đẹp uy tín và đẳng cấp.

phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Green Forest
Các bác sĩ Da liễu tại phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Green Forest thực hiện thủ thuật “Trẻ hóa da lão hóa”

Với mong ước được phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa, Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Green Forest đã quyết định mở thêm cơ sở tại Hà Nội. Sở hữu nhiều cơ sở làm đẹp được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, không gian đẳng cấp, sang trọng. Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Green Forest tự hào được các chuyên gia đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về các Công nghệ hiện đại & máy móc trị liệu cao cấp được áp dụng vào khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì vậy, hiện nay đơn vị ngày càng “được lòng” khách hàng hơn các viện thẩm mỹ làm đẹp trên địa bàn Hà Nội. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện  liên kết đào tạo với Phòng khám da liễu và Thẩm mỹ Green Forest tạo cơ hội cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường có những bước tiếp cận rõ hơn về nghề và được học hỏi được những kinh nghiệm quý giá.

sinh viên chăm sóc sắc đẹp thực tập tại phòng khám da liễu
Hình ảnh Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp thực tập tại Phòng khám Da liễu Green Forest

Cơ hội cho sinh viên thực tập thực tế nâng cao kỹ năng nghề

Trong suốt quá trình thực tập, các vinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội được trải nghiệm và học tập các công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, các phương pháp chăm sóc và điều trị da, ứng dụng các công nghệ mới để phân tích da cho khách, hướng dẫn tư vấn khách hàng, thay đổi tư duy để mở rộng tầm nhìn về sự phát triển ngành nghề.

sinh viên hmc thực tập tại greeb forest
Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp thực tập tại Phòng khám Da liễu Green Forest

Sinh viên được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong kỳ thực tập, được tiếp cận trong ngành thẩm mỹ, đồng thời cũng là cơ hội để Sinh viên có thể khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân mình, giúp các bạn cảm nhận được sự đam mê và tâm huyết của những người làm trong ngành thẩm mỹ, cũng như thấy rõ được tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc phục vụ khách hàng. Qua khóa thực tập lần này, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự tự tin để tham gia vào thị trường ngành làm đẹp.

Chúc các bạn Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp hoàn thành xuất sắc khóa thực tập, hoàn thiện được những bản Báo cáo thực tập tốt nhất, tạo cho mình những cơ hội việc làm phù hợp nhất sau khi tốt nghiệp và phát triển hơn trong thị trường ngành làm đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *