Seminar “Kỹ năng hội nhập nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kỳ 4.0”

Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình thực hiện phối hợp cùng Công ty TNHH Vẻ đẹp tỏa sáng Luminous beauty limited tổ chức buổi Seminar “Kỹ năng hội nhập nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kỳ 4.0”

Tham dự buổi Seminar có bà Tống Huệ – CEO nhãn hàng CELETESTIC;

Bác sĩ CKII Da Liễu – Đinh Thị Hải; các chủ Spa và thầy trò Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Tại buổi Seminar, sinh viên HMC đã được các chuyên gia chia sẻ các thông tin hữu ích xoay quanh 3 chủ đề chính:

• Các kỹ năng mềm trong ngành Chăm sóc sắc đẹp
  • Nguyên nhân gây mụn và cách chăm sóc điều trị, các sản phẩm làm đẹp chất lượng
  • Demo trị liệu không xâm lấn theo công nghệ Châu Âu

Seminar “Kỹ năng hội nhập nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kỳ 4.0” đã góp phần nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên HMC, tạo động lực để các em thêm vững bước, tự tin để trở thành các nhân lực tay nghề cao trong ngành Chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.