Sinh viên HMC tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” dưới cái nắng Hà Nội “Như thiêu, như đốt”

Từ lúc trời vừa hửng sáng, dưới cái nắng chói chang của thời tiết Hà Nội, lực lượng tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có mặt ở các điểm thi tại quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, tích cực hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong khuôn khổ kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2022-2023.

sinh viên cao dang y ha noi tiep suc mua thi
Tình nguyện viên HMC phát nước miễn phí cho thí sinh thi tại điểm thi THCS Mỹ Đình 1

Nhanh nhẹn phát những chai nước uống miễn phí, dùng ô che nắng cho các thí sinh, tình nguyện viên: Đỗ Hồng Diệu Linh, sinh viên năm nhất Khoa Dược, chia sẻ: “Lần đầu tiên được tham gia đội hình “Tiếp sức mùa thi”, lại gặp cái nắng “Như thiếu, như đốt” như vậy, nhưng tôi rất vui và tự hào vì đã góp phần giúp các em có thêm tự tin trước khi bước vào phòng thi. Tôi mong rằng các thí sinh đều hoàn thành tốt bài thi, đạt kết quả cao như mong đợi”.

tiếp sức mùa thi THPT 2022
Những hành động, những lời chúc mừng động viên luôn là liều thuốc bổ tinh thần giúp các thí sinh tự tin thoái mái khi bước vào phòng thi.

Để tiếp nối ngọn lửa tình nguyện, năm nay, Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) đã đăng ký tham gia các đội hình “Tiếp sức mùa thi” từ rất sớm. Câu lạc bộ tình nguyện mà HMC tham gia có khoảng 30 thành viên bao gồm sinh viên các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, có mặt tại các điểm thi từ hơn 5 giờ sáng để có thể hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh một cách chu đáo, đầy đủ nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp và đáng yêu của sinh viên tình nguyện HMC tại địa điểm hỗ trợ kỳ thi:

sinh viên HMC tiếp sức mùa thi THPT 2022