Sinh viên Khoa chăm sóc sắc đẹp tập luyện chuẩn bị Hội thao sinh viên Kỷ niện 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2022-2023. Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Y Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thao sinh viên. Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2023).

Hội thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên, sinh viên trong nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tăng cường giao lưu giữa sinh viên các lớp, các khoa chuyên ngành. Thông qua Hội thao sinh viên, nhằm đánh giá kết quả rèn luyện thể lực của từng cá nhân và đơn vị, đề xuất chủ trương, biện pháp chỉ đạo phong trào thể dục thể thao của nhà trường những năm tiếp theo.

Hội thao sinh viên với 3 nội dung thi đấu, gồm:

• Bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp
  • Đi xe đạp chậm
  • Trò chơi liên hoàn

Tiếp nhận theo kế hoạch tổ chức, Khoa chăm sóc sắc đẹp đã triển khai kịp thời tới sinh viên trong toàn Khoa. Đồng thời lựa chọn các vận động viên là sinh viên của Khoa có sức khỏe tốt và tinh thần thể thao cao, hướng dẫn sinh viên và duy trì hoạt động luyện tập, chuẩn bị tốt mọi mặt cho các vận động viên bảo đảm tiêu chuẩn thi đấu theo đúng quy định. Thường xuyên làm tốt công tác đôn đốc, theo dõi, kiểm tra chặt chẽ quá trình luyện tập tham gia Hội thao của các vận động viên.

Hình ảnh luyện tập tích cực của sinh viên Khoa chăm sóc sắc đẹp tham gia Hội thao.

Sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô, cán bộ nhân viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp, nhất là tinh thần luyện tập tích cực, hăng say của các bạn sinh viên chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ góp phần thành công cho Hội thao năm 2023 của Nhà trường.

Cre: Khoa chăm sóc sắc đẹp