Sinh viên nhà mình -Nam thanh Nữ tú HMC Mỹ Đình

Có thể tự hào rằng ở HMC Mỹ Đình có quá nhiều Trai Xinh Gái đẹp ! Không những thế, chúng tôi còn đang tiếp sức mình cho mua thi- Mùa tựu trường 2024 với tất cả nhiệt tình của tuổi Thanh Xuân. Hãy trở thành thành viên của Đại Gia đình HMC Mỹ Đình, vui bất thình lình nhé chúng mình ơi !!!!

Chào đón các bạn tân Sinh viên K24 về với ngôi nhà chung HMC Mỹ Đình

Ngành Y- Dược và làm Đẹp chưa bao giờ hết HOTKhoa Dược tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực dược học tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu về dược phẩm, khoa đã không ngừng nỗ lực để đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại Khoa Dược cơ sở đào tạo Mỹ Đình có đội ngũ Giáo viên được đào tạo tại Đại Học Dược Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vức của Ngành Dược. Đến đây học tập, chắc chắn các bạn sẽ gặp những chuyên gia về Thuốc đã xuất hiện trên nhiều báo chí của Ngành Y tế và các cơ quan thông tin đại chúng có liên quan đến Sức Khỏe Cộng đồng.

Các bạn hãy trở thành thành viên của HMC ở số 40/ ngõ 20 – Đường Mỹ Đình để làm bạn với chúng mình nhé