Sôi nổi Hội thao 2024 Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Hà Nội cơ sở đào tạo Mỹ Đình

Sinh viên Cao Đẳng Y Hà Nội cơ sở đào tạo Mỹ Đình, Hội thao tuổi trẻ trường mình,chơi nhiệt tình, vui bất thình lình…

Sáng ngày 23/3/2024, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao 68 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội, đông đảo các Thầy Cô giáo, Cán bộ quản lý và Sinh viên các Khóa của Trường Cao Đẳng Y Hà Nội (HMC), cơ sở đào tạo tại số 40/20 Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm- Hà Nôi đã tham dự Lễ Khai mạc Hội thao Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2024 của  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Y Hà Nội tổ chức với sự tham gia hào hứng của Sinh viên và cán bộ giáo viên Nhà trường.

Thầy Bùi Kiến Thiết, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường đã đến dự và phát biểu chào mừng Hội Thao, chúc các vận động viên thi đấu hào hứng, sôi nổi, đoàn kết, tự tin , cùng nhau Chiến thắng.

Rất đông các cổ động viên, các bạn Sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ các nội dung thi đấu. kéo co và bóng chuyền hơi. Các đội tuyển Dược 01, Y 05, Dược 03, Y01 đã có rất nhiều cố gắng trong thi đấu. Kết quả thi đấu sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bản tin sau.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thao 2024 của Sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nôi, cơ sở đào tạo Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội nghiêm túc trong học tập nhưng cũng chơi hết mình, sống nghĩa tình, vui trẻ, mạnh khỏe, thực học, thực hành vì ngày mai Thực nghiệp !

ThS Lê Quốc Thịnh- Giảng viên Khoa Dược