Tiếp Sức Mùa Thi Chặng Đường Đồng Hành Cùng Học Sinh

Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024.

Mỗi năm, khi mùa thi cận kề, hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước lại bắt đầu bước vào một giai đoạn căng thẳng và đầy áp lực. Đây không chỉ là khoảng thời gian quan trọng để các em học sinh chứng minh năng lực, học tập của mình mà còn là thời điểm để các em định hình tương lai qua các kỳ thi quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng và những thử thách mà học sinh phải đối mặt, chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” ra đời như một người bạn đồng hành, mang đến sự hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa.

Hình ảnh sinh viên trường cao đẳng y tham gia tiếp sức mùa thi
Chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” được tổ chức bởi các đoàn thể, các tổ chức giáo dục, và cộng đồng tình nguyện trên toàn quốc. Mục tiêu chính của chương trình là hỗ trợ học sinh, trong quá trình ôn thi và trong những ngày thi căng thẳng. Từ việc cung cấp tài liệu ôn tập, tư vấn tâm lý, đến hỗ trợ chỗ ở và phương tiện đi lại, chương trình mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh.
Sinh viên Cao Đẳng Y Hà Nội tham gia công tác phát nước

Trường Cao Đẳng Y Tham Gia Hoạt Động Tiếp Sức.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Cao Đẳng Y đã tích cực tham gia vào hoạt động tiếp sức mùa thi bằng việc phát nước lạnh cho các thí sinh. Nhằm giúp các em giữ vững tinh thần và sức khỏe trong những ngày thi căng thẳng, các tình nguyện viên của trường đã chuẩn bị hàng ngàn chai nước mát lành, trao tận tay các thí sinh tại các điểm thi. Hành động này không chỉ giúp các em giải khát trong những ngày hè nóng bức mà còn là nguồn động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm và sẻ chia từ cộng đồng tới các mầm non tương lai của đất nước.
Phát nước cho sinh viên
Chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” không chỉ là sự hỗ trợ vật chất mà còn là sự động viên tinh thần to lớn. Nó thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm của cộng đồng đối với thế hệ trẻ. Những cái nắm tay, những lời động viên, sự quan tâm chu đáo của các tình nguyện viên đã tiếp thêm động lực, giúp các em học sinh tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.
Hình ảnh các bạn sinh viên hỗ trợ người đi lại khó khăn
Mùa thi không chỉ là thời điểm thử thách năng lực học tập của học sinh mà còn là dịp để cộng đồng thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đối với thế hệ tương lai. Chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc, đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Hãy cùng chung tay tiếp sức cho các em, để mỗi kỳ thi trở thành một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong hành trình học tập của các em. Chúc các sĩ tử có một tinh thần tốt, một kết quả tốt, thành công và để sau này góp phần xây dựng tương lai của đất nước trở nên tươi đẹp hơn nữa.
Ảnh kỷ niệm tiếp sức mùa thi 28/6/2024