Trải nghiệm buổi học thực hành triệt lông tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp!

Công nghệ triệt lông phát triển rất nhiều trong những năm gần đây, tại các trường đào tạo lĩnh vực Chăm Sóc sắc đẹp ngày càng phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Trong buổi thực hành triệt lông tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên được hướng dẫn và giám sát khi thực hiện các kỹ thuật triệt lông trên mô hình hoặc mẫu thực tế.

Dưới đây là một số hoạt động và kỹ năng mà sinh viên có thể học trong buổi thực hành:

Sử dụng thiết bị và công nghệ: Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị và công nghệ triệt lông như laser, IPL, waxing hoặc electrolysis. Họ sẽ được hướng dẫn về cách vận hành thiết bị một cách an toàn và hiệu quả.

Máy triệt lông OPT

Quy trình thực hiện: Sinh viên sẽ học cách thực hiện quy trình triệt lông cho từng kỹ thuật cụ thể, bao gồm chuẩn bị da, đặt thiết bị, điều chỉnh cài đặt, và thực hiện quy trình triệt lông đúng cách.

Kỹ năng thực hành: Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng cụ thể như áp dụng gel làm mát, điều chỉnh chế độ của laser, thực hiện kỹ thuật một cách chính xác và nhẹ nhàng.

An toàn và rủi ro: Trong quá trình thực hành, sinh viên sẽ được nhắc nhở về các biện pháp an toàn và rủi ro cần phải tuân thủ, bao gồm cách tránh gây tổn thương cho da và cách xử lý các tình huống khẩn cấp.

Sinh viên thực hành học phần triệt lông tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp

Phản hồi và cải thiện: Sinh viên sẽ nhận được phản hồi từ giáo viên và đồng nghiệp về kỹ năng thực hành của mình và có cơ hội cải thiện trong các lần thực hành tiếp theo.

Tổng thể, buổi thực hành triệt lông là một phần quan trọng của quá trình học, giúp sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế và phát triển kỹ năng cần thiết cho công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chúc các bạn có một khóa học triệt lông thú vị và hữu ích. Hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều mới và phát triển kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực này tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp!