Trận giao hữu bóng đá – Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), sáng ngày 26/03/2022, tại Sân bóng 789 phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y Hà Nội đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị.

Trước khi diễn ra trận đấu, Ban lãnh đạo hai đơn vị đã có những lời phát biểu chúc mừng các đồng chí đoàn viên, sinh viên, thanh niên nhân ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và có những bó hoa tươi thắm, cờ lưu niệm tặng cho Ban chấp hành đoàn hai đơn vị.

lanh-dao-hai-don-vi-trao-co-luu-niem

Tại buổi giao lưu đã diễn ra hai trận đấu. Trận thứ nhất giữa sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) và sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Và trận thứ hai giữa cán bộ giảng viên hai nhà trường.

Mặc dù còn nhiều bộn bề trong công việc nhưng tất cả các thầy cô, sinh viên đều chung niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Đến dự và tham gia buổi giao lưu bóng đá có sự góp mặt của Ban giám hiệu và sinh viên hai trường, đây là niềm cổ vũ tinh thần rất lớn cho các cầu thủ. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

nhung-pha-bong-dep

Buổi giao lưu bóng đá giữa hai cơ quan đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn, cũng như trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của buổi giao lưu bóng đá nhé!giao-huu-bong-da-chao-mung-ngay-26-3-hmc-ftc

giao-huu-bong-da-chao-mung-ngay-26-3-hmc-ftc