Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Hanoi College of Medicine

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QQĐ-BLĐTBXH ngày 25/01/2013 của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, là trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp theo nhu cầu xã hội. Bạn sẽ hỏi Trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu, hay địa chỉ trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

cao đẳng y hà nội
Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Trụ sở chính Mỹ Đình

Trường có trụ sở chính tại Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội theo quyết định số 569/QĐ-LĐTBXD ngày 22/4/2019 của Bộ Lao động – Thương bình Xã hội.

Nhà trường với lợi thế là trường y dược đã tập trung đào tạo chủ yếu 3 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Với vị trí trụ sở chính tại Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập và thực hành thực tế, tiếp cận với môi trường y dược hiện đại, giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng tốt hơn trước khi tốt nghiệp rời ghế nhà trường.

Đôi nét về Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình qua hình ảnh bên dưới:

cao đẳng y hà nội cơ sở mỹ đình
Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình – Trự sở chính
cao đẳng y hà nội cơ sở mỹ đình
Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình (trụ sở chính)
trường cao đẳng y hà nội tại mỹ đình
Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình (trụ sở chính)

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình, Cầu Giấy

Thí sinh muốn tìm hiểu về trường, nộp hồ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đến xét tuyển trực tiếp tại

– Trụ sở chính: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

– Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội)

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về trường qua đường chuyển phát nhanh theo bưu điện tới địa chỉ tiếp nhận hồ sơ của nhà trường tại 2 địa chỉ trên.

Ghi rõ nội dung tên trường, địa chỉ và số điện thoại trên bì thư tránh thất lạc.

Cách 3: Click vào đây ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Mọi chi tiết liên hệ đê được hỗ trợ tư vấn:

ĐT: (024)66639666 – (024)62944986

Hotline: 0984.458.828