🌍 NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI – 25/09 🌍

Kể từ cuộc họp của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) năm 2010 tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ngày Dược sĩ Thế giới đã chính thức được chọn vào ngày 25/09 hàng năm. Đây là dịp để chúng ta cùng tôn vinh các dược sĩ và chuyên gia dược trên khắp thế giới vì những đóng góp quan trọng của họ trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng
💊 Dược sĩ không chỉ là những người đảm bảo cung ứng thuốc an toàn, mà họ còn là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân, mang lại sự tư vấn và chăm sóc cần thiết trong hành trình hồi phục. Họ đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, từ nghiên cứu, sản xuất thuốc đến việc giúp người bệnh có được liệu trình điều trị hiệu quả nhất.
 Hãy cùng nhau gửi lời tri ân và cảm ơn đến những người hùng thầm lặng này, vì tất cả những gì họ đã làm cho sức khỏe của chúng ta và cộng đồng
 Lời cảm ơn đặc biệt từ Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Nhân Ngày Dược sĩ Thế giới, Khoa Dược, Trường Cao đẳng Y Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các dược sĩ – những người đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sức khỏe và hạnh phúc của nhân loại. Sự tận tâm, lòng yêu nghề và tinh thần phục vụ của các bạn là niềm tự hào vô cùng lớn đối với chúng tôi.
Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm kích từng đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng quý giá của các bạn. Dù ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các dược sĩ luôn là ngọn đèn sáng dẫn lối, mang lại niềm hy vọng cho biết bao bệnh nhân và gia đình.
❤️ Cảm ơn các dược sĩ – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn!