Lời Chúc và Tình Thương Gửi Tới Đồng Bào Bị Ảnh Hưởng Bởi Bão Số 3 Yagi – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Kính gửi Quý thầy cô, các bạn sinh viên và toàn thể cộng đồng!

Chúng tôi vô cùng biết ơn và tự hào thông báo rằng Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã hoàn thành đợt quyên góp hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 Yagi. Những tấm lòng vàng của thầy cô, sinh viên và các mạnh thường quân đã cùng nhau quyên góp được một số tiền quý báu, giúp đỡ những gia đình đang gặp khó khăn do bão.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Những Lời Chúc Gửi Tới Đồng Bào Miền Bão

Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến bà con vùng bão. Mong rằng sự sẻ chia của chúng tôi sẽ là một phần giúp các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

• “Dù bão táp có ập đến, chúng ta luôn có nhau. Mong bà con vững lòng, vượt qua thử thách này. Chúc bà con sớm khôi phục cuộc sống bình yên và ổn định.”
  • “Cơn bão rồi sẽ qua, tình người sẽ ở lại. Hy vọng rằng những sự hỗ trợ từ khắp nơi sẽ giúp bà con vực dậy sau khó khăn, và cuộc sống sớm trở lại bình thường.”
  • “Trong hoạn nạn, chúng ta thấy rõ hơn bao giờ hết sức mạnh của sự đoàn kết. Mong bà con miền bão giữ vững niềm tin và nghị lực, chúng tôi luôn ở bên cạnh.”

Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn tin rằng, mỗi hành động nhỏ từ trái tim sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” đã được thể hiện một cách rõ ràng và mạnh mẽ qua những đóng góp quý giá từ Quý thầy cô và các bạn sinh viên. Sự giúp đỡ kịp thời này sẽ góp phần quan trọng trong việc khắc phục hậu quả sau bão, hỗ trợ bà con ổn định lại cuộc sống.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3

Chúng tôi tin tưởng rằng, với lòng yêu thương và sự hỗ trợ từ khắp nơi, bà con vùng bão sẽ sớm vượt qua những thử thách và khôi phục lại cuộc sống thường ngày.

Chân thành cảm ơn tất cả những ai đã chung tay, góp sức vì cộng đồng. Mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được lan tỏa không chỉ trong những lúc khó khăn, mà còn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 2 tại huyện Bảo Yên

Trân trọng cảm ơn!