CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Cao Đẳng Y Hà Nội xin gửi tới một nửa tuyệt vời của thế giới những lời chúc chân thành và thân thương nhất! Kính chúc các bà, các mẹ, các chị và các em có một ngày Lễ ý nghĩa và ngập tràn yêu thương. Xin được cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn Trường Cao Đẳng Y Hà Nội là nơi đào tạo ra những người điều dưỡng tương lai.

Đối với các nữ y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại các Bệnh viện ,ngày 8/3 cũng như mọi ngày đều ân cần chăm sóc, tận tụy hết lòng vì người bệnh sớm tối. Họ đã cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ và sức lực cho bệnh viện và coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình. Dù ở bất cứ thời điểm nào, ngày nghỉ hay ngày lễ, đội ngũ nữ y bác sỹ bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng với trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”.

 

Thầy cô giáo trường Cao Đẳng Y Hà Nội và cán bộ bệnh viện chúc mừng ngày 8/3
       Sinh viên trường Cao Đẳng Y Hà Nội và cán bộ khoa Ngoại thần kinh chúc mừng ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng là dịp để Trường Cao Đẳng Y Hà Nội gửi tới những người phụ nữ đã và đang công tác trong ngành y lời chúc tốt đẹp nhất, biểu dương và tri ân những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em trong mọi vị trí công tác.

Sinh viên và cán bộ khoa hồi sức chúc mừng ngày 8/3

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *