Học chăm sóc sắc đẹp tại trường Y có gì?

Câu trả lời là có thật nhiều cái đẹp!

Đúng vậy! Tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên vừa xinh đẹp, vừa tràn đầy mơ ước và năng lượng. Các bạn đến đây, mang theo những ước mơ, khát vọng cháy bỏng về ngành làm đẹp.

Có bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định. Có bạn ấp ủ mở một “chiếc spa” xinh xắn cho riêng mình. Và cũng có người đến chỉ vì vô cùng yêu thích việc làm đẹp, nên muốn “rẽ lối” sang con đường làm nghề Spa.

Với phương châm lấy “Sinh Viên làm trung tâm”.  Đội ngũ cán bộ và Giảng viên trong Khoa luôn theo sát quá trình thực hành, đảm bảo tốt nhất việc áp dụng những kiến thức vào thực hành để tạo ra những thành quả xuất sắc nhất.

Dù đến với Khoa Chăm sóc sắc đẹp với mục đích gì, các thầy cô là cán bộ Giảng viên của trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng luôn mong các bạn hoàn thành tốt các kỳ học và thực hiện được những ước mơ cho riêng mình.

Bạn có muốn trở thành những sinh viên tiếp theo của Khoa Chăm sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội?

Hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://cdyhn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Cre: Khoa chăm sóc sắc đẹp