Lớp Massage dưỡng sinh tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp Sinh viên học những gì?

Lớp học massage dưỡng sinh tại Khoa chăm sóc sắc đẹp được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chuyên ngành có cơ hội áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế và phát triển kỹ năng thực hành.

SINH-VIEN-THUC-HANH-MASSAGE-DƯƠNG-SINH-1
Giảng viên Bộ môn chăm Sóc da hướng dẫn kỹ thuật masage trên mẫu

Thông thường buổi học này được thông qua các nội dung sau:

• Phần lý thuyết: Buổi học thường bắt đầu bằng việc giáo viên giới thiệu và giải thích về các kỹ thuật massage dưỡng sinh, lợi ích của chúng và cách áp dụng vào việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
    SINH-VIEN-THUC-HANH-MASSAGE-DƯƠNG-SINH-2
    Giảng viên Bộ môn chăm Sóc da hướng dẫn kỹ thuật masage trên mẫu
  • Phần hướng dẫn thực hành: Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các kỹ thuật massage dưỡng sinh trên mô hình mô hình hoặc trên nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Sinh viên sẽ học cách áp dụng áp lực và các động tác massage phù hợp để kích thích cơ bắp và tăng cường cảm giác thư giãn. Trong quá trình học giáo viên sẽ điều chỉnh và chỉ dẫn từng bước để đảm bảo rằng sinh viên thực hiện chính xác và hiệu quả.
  • Công cụ và dầu massage: Sinh viên sẽ tìm hiểu về các loại công cụ và dầu massage phổ biến được sử dụng trong massage dưỡng sinh, cũng như cách chọn lựa và sử dụng chúng một cách hiệu
    SINH-VIEN-THUC-HANH-MASSAGE-DƯƠNG-SINH-3
    Giảng viên Bộ môn chăm Sóc da hướng dẫn kỹ thuật masage trên mẫu
  • Thực hành trong nhóm: Sinh viên có thể thực hành massage dưỡng sinh trong nhóm để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Điều này cũng tạo điều kiện cho sự hỗ trợ và phát triển chung.
  • An toàn và vệ sinh: Lớp học cũng sẽ tập trung vào việc đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình thực hiện massage dưỡng sinh, bao gồm cách làm sạch và bảo quản các công cụ massage và dầu massage
  • Ứng dụng thực tế: Sinh viên sẽ áp dụng những gì họ học được vào thực tế thông qua thực hành trên khách hàng thực tế hoặc các mô hình. Họ sẽ được hướng dẫn về cách tư vấn và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tạo ra trải nghiệm thư giãn và làm đẹp cho khách hàng
  • Phản hồi và đánh giá: Giáo viên sẽ cung cấp phản hồi và hướng dẫn cá nhân để cải thiện kỹ năng của từng sinh viên. Các kỹ thuật và phương pháp được điều chỉnh để đảm bảo rằng sinh viên có thể thực hiện chính xác và tự tin
    SINH-VIEN-THUC-HANH-MASSAGE-DƯƠNG-SINH-4
    Sinh viên thực hiện kỹ thuật massage trên mẫu

Thông qua buổi học thực hành này, sinh viên chuyên ngành có cơ hội phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những chuyên gia massage dưỡng sinh có uy tín trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.