Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp tiếp cận thực hành học phần Chăm sóc da cơ bản!

Sinh  viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp tiếp cận phần thực hành Chăm Sóc da trên manocanh và áp dụng thực tế trên mẫu thật!

SINH-VIEN-KHOI-DONG-PHAN-THUC-HANH-CHAM-SOC-DA-1
Sinh  viên khởi động bài đầu tiên phần học thực hành chăm sóc da 

Trước khi mỗi sinh viên được thực hành trên mẫu thật đều trải qua quá trình tập luyện massage trên manocanh, đây là một phần quan trọng của quá trình học tập trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Khi thực hành trên manocanh, sinh viên có cơ hội tiếp cận các phần học như sau:

 • Học kỹ thuật: Sinh viên có thể thực hành và làm quen với các kỹ thuật massage khác nhau trên một bề mặt mô phỏng da, giúp họ nắm vững các động tác và áp dụng chúng một cách chính xác.
 • Cải thiện kỹ năng: Thực hành trên manocanh giúp sinh viên cải thiện kỹ năng massage của mình, từ việc điều chỉnh áp lực đến độ chính xác trong việc thực hiện các động tác.
 • Hiểu về phản hồi của khách hàng: Sinh viên có thể học được về phản hồi của khách hàng thông qua việc thực hiện các động tác massage trên manocanh, từ đó hiểu rõ hơn về cảm nhận và mong muốn của khách hàng trong quá trình chăm sóc.
 • Tăng cường tự tin: Thực hành trên manocanh giúp sinh viên tự tin hơn khi thực thực tế, vì họ đã có cơ hội làm quen và nắm vững các động tác trước đó
  Buổi thực hành lên mẫu đầu tiên của sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp -trường Cao đẳng Y Hà Nội tại học lớp thực hành Chăm sóc da!
  Sinh  viên khởi động phần thực hành trên mẫu thật

   

  Tóm lại, việc tập massage trên manocanh trước khi sinh viên thực hành trên mẫu thật là một phần quan trọng của quá trình học tập trong ngành chăm sóc sắc đẹp, giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho công việc thực tế và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hình ảnh cô trò sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội hăng say luyện tập các phần mở đầu của bộ môn Chăm Sóc da!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *