Sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp về thăm Trường và gặp gỡ tri ân thầy cô Sau Kỳ thi Tốt Nghiệp

Sinh viên Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp vừa trở lại trường sau kỳ thi tốt nghiệp với một hành động ý nghĩa và đầy tình cảm. Trong ngày trở lại trường, các em sinh viên đã tổ chức một buổi gặp gỡ tri ân thầy cô trường Cao đẳng Y Hà Nội bằng việc tặng quà và gửi lời cảm ơn chân thành.

Sinh viên gặp gỡ các thầy cô cán bộ - giảng viên trường Cao đẳng Y Hà Nội
Sinh viên gặp gỡ các thầy cô cán bộ – giảng viên trường Cao đẳng Y Hà Nội

Kỳ thi tốt nghiệp luôn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập của sinh viên. Để ghi nhận công lao và sự cống hiến của thầy cô đã dạy dỗ, hướng dẫn trong suốt quãng thời gian học tập, sinh viên Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp đã quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ nhưng đầy ý nghĩa.

Trong buổi gặp gỡ, các sinh viên đã chuẩn bị những món quà lưu niệm với những ý nghĩa đặc biệt Đây không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc mà còn là dịp để tạo ra một không khí ấm áp và gần gũi giữa sinh viên và giáo viên nhà trường.

Sinh Viên tặng Quà lưu niệm cho nhà trường

Ngoài việc tặng quà tri ân, sinh viên cũng đã có những phút giây chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập, những bài học quý giá mà các bạn đã được thầy cô truyền đạt. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại quãng đường đã qua và đồng lòng hướng về tương lai.

Sinh viên tặng qùa lưu niệm Khoa Chăm Sóc sắc đẹp

Buổi gặp gỡ tri ân đã kết thúc trong không khí ấm áp và tràn đầy tình cảm. Thầy cô giáo được biết đến không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn, người đồng hành trong suốt quãng đường học tập của sinh viên. Sinh viên Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng thầy cô và chắc chắn rằng, họ sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị mà họ đã được truyền đạt.

Với tinh thần tri ân và lòng biết ơn sâu sắc, sinh viên Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp đã tạo nên một buổi gặp gỡ đáng nhớ và ý nghĩa. Đó chính là cách họ thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã dành cả tâm huyết để dạy dỗ, hướng dẫn mình trên con đường học tập.