Tập thể cán bộ giảng viên Khoa Dược cơ sở đào tạo Mỹ Đình : Tình thương và Trách nhiệm

Giảng viên Khoa Dược HMC Mỹ Đình

Đội ngũ cán bộ giảng dạy tại HMC Khoa Dược cơ sở đào tạo tại Mỹ Đình (Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội) là các thầy cô công tác lâu năm trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhiều thầy cô tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn Dược, kể cả bào chế, Kiểm nghiệm, quản lý Dược Bệnh viện và Thị trường thuốc Việt Nam ở nhiều cương vị khác nhau. Các thầy cô đều có trình độ Sau Đại học, là Thạc sỹ hoặc Tiến sĩ Dược. Hiên nay đội ngũ này là nòng cốt cho việc giảng dậy tại trường, với tất cả tình thương và trách nhiệm đối với thế hệ Dược sĩ Cao đẳng tương lai tốt nghiệp từ HMC Mỹ Đình.

Giảng viên Khoa Y và Khoa Dược HMC Mỹ Đình chúc mừng hạnh phúc đồng nghiệp

Các Thầy cô tại Khoa Dược HMC Mỹ Đình thường xuyên trao đổi nghiệp vụ chuyên môn và cập nhật kiến thức mới liên quan đến việc quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng, tiếp thị Thuốc. Đây là sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng, có hướng dẫn sử dụng chặt chẽ theo quy định , ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dân.

Công đoàn HMC Mỹ Đình tại Hòa Bình nhân dịp ngày vui của Đồng nghiệp

Với tất cả tình thương và trách nhiệm, các Thầy cô Khoa Dược đã và đang nỗ lục truyền đạt kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để các bạn Sinh viên Khoa Dược học tập tại đây có môi trường Thực học, Thực hành, Thực nghiệp tốt nhất. Học tập để lập nghiệp, nếu yêu mến Ngành Dược, hãy đến đây để trở thành Dược sĩ.

ThS Lê Quốc Thịnh – HMC Mỹ Đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *